Chuyển tới nội dung

Lễ kết nạp Đảng viên mới

30.09.2022

           Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Khoa học đại cương tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trương Thị Hường. 

          Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ Khoa học đại cương – Trưởng khoa Khoa học đại cương, đồng chí Nguyễn Sỹ Hải – Phó bí thư Chi bộ Khoa học đại cương cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Ngọc Anh đã đọc và trao Quyết định cho Đảng viên mới, phân công 2 đồng chí trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

             Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên. 

          Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa học đại cương góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

          Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Bài viết khác