Chuyển tới nội dung

Chúc mừng tân tiến sĩ chuyên ngành Toán giải tích Phùng Thị Kim Yến

18.06.2023

Sáng ngày 17/06/2023, tại Trường ĐHSP – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Phùng Thị Kim Yến chuyên ngành Toán giải tích với đề tài: “Một số tính chất nghiệm của lớp phương trình chứa toán tử Elliptic suy biến mạnh”. NCS đã trình bày và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án cấp Trường. 

Tham dự buổi lễ bảo vệ có TS. Lê Ngọc Anh – Trưởng khoa; ThS. Lê Thị Hương – Phó khoa, các thầy cô đại diện của Khoa Khoa học Đại cương – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng bạn bè và người thân của NCS. 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội đồng đánh giá một cách khách quan đồng thời cũng đưa ra những đóng góp vô cùng ý nghĩa cho công trình nghiên cứu của NCS. Kết quả nghiên cứu của luận án đã được công bố trên các tạp chí quốc tế có uy tín được Hội đồng đánh giá cao. Hội đồng đánh giá đã nhất trí thông qua luận án với tỉ lệ 100% ý kiến tán thành và đề nghị Trường ĐHSP- Đại học Thái nguyên cấp bằng Tiến sĩ cho NCS. Phùng Thị Kim Yến.

Đại diện Khoa, TS. Lê Ngọc Anh tặng hoa và chúc mừng tân Tiến sĩ, chúc mừng Khoa Khoa học đại cương và Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội có thêm 1 giảng viên có trình độ tiến sĩ. Ngoài ra, ông gửi lời cảm ơn đến cơ sở đào tạo đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho NCS trong suốt quá trình đào tạo.

Trong niềm vui và xúc động, NCS Phùng Thị Kim Yến trân trọng cảm ơn các thành viên hội đồng đã góp ý sâu sắc để NCS hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình. NCS cũng gửi lời tới cơ sở đào tạo, lãnh đạo Khoa Khoa học Đại cương và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình đã luôn sát cánh, ủng hộ NCS trong học tập cũng như trong cuộc sống để NCS có thể bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Bài viết khác