Chuyển tới nội dung

Đại hội Chi bộ Khoa học đại cương nhiệm kỳ 2022-2025

06.08.2022

Thực hiện Kế hoạch số 711 – KH/ĐU ngày 31/5/ 2022 của Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025, chiều ngày 05/8/2022, tại Hội trường B.704 – Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Chi bộ Khoa học đại cương đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn trường đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội cùng các vị đại biểu đại diện cho Văn phòng Đảng ủy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh KHĐC và 17/17 đảng viên chính thức tham dự Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 -2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy; Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020- 2022, Chi bộ Khoa học đại đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của khoa,phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác đoàn thể.

Tại Đại hội, các đảng viên đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng-Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí là căn cứ quan trọng để Chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Lê Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Nguyễn Sỹ Hải - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Lê Thị Hương - Chi ủy viên

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng tặng hoa và chụp ảnh cùng Chi ủy khóa mới 2022-2025

Thay mặt Chi ủy khóa mới Đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ cảm ơn Đại hội và hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt truyền thống, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để phấn đấu hoàn thành thắng lợichỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022– 2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội