Chuyển tới nội dung

Công đoàn Khoa Khoa học đại cương tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

15.11.2022

           Ngày 15 tháng 11 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức hội thi tiếng hát đoàn viên công đoàn trường chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11/2022).

         Tham gia vòng sơ khảo có 23 tổ công đoàn đến từ các khoa và khối phòng ban trong toàn trường với 43 tiết mục văn nghệ đa dạng: đơn ca, song ca và tốp ca. Các tiết mục đều ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thầy cô giáo và mái trường, các nét đẹp độc đáo trên mọi miền của Tổ quốc.

          Hòa chung không khí đó, Công đoàn viên Khoa Khoa học đại cương tham gia vòng sơ khảo với 2 tiết mục: đơn ca “Cung đàn mùa xuân” và Tốp ca “Một thoáng quê hương”. Các thầy cô đã cố gắng tập luyện đưa tới hội thi những tiết mục ấn tượng và đặc sắc nhất. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam của các thầy cô trong Khoa, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công đoàn viên trong các đơn vị của Trường. 

      Tiết mục đơn ca của Thầy Nguyễn Văn Minh với ca khúc “Cung đàn mùa xuân”, bằng chất giọng trầm ấm đã làm tan chảy bao trái tim của ban giám khảo, các nữ công đoàn viên trong toàn trường. 

       Tiết mục đã mang về giải ba cho Thầy và thành tích chung cho công đoàn Khoa Khoa học đại cương. Xin chúc mừng thành tích của cá nhân và tập thể công đoàn Khoa Khoa học đại cương.

Bài viết khác