THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội - HUNRE

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024

1️⃣Mã trường DMT

2️⃣Các phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 2: Xét tuyển đặc cách theo quy định của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đối với thí sinh đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Thí sinh học ba năm và tốt nghiệp bậc THPT tại các Trường THPT chuyên.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT từ 64/120 điểm hoặc IELTS từ 5.0/9.0 trở lên do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm nộp hồ sơ ĐKXT.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi ba năm: Lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ THPT).

Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024.

Phương thức 6: Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2024.

3️⃣Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: Hơn 3300 chỉ tiêu

4️⃣⏰Thời gian nhận hồ sơ tại cổng thông tin của trường: DỰ KIẾN TỪ NGÀY 05/03/2024.

5️⃣LƯU Ý: Để đăng ký xét tuyển tại Trường đợt 1 (đợt chính thức) tất cả thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển qua Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chi tiết về cách thức và thời gian đăng ký thí sinh thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và được công nhận trúng tuyển khi có kết quả trúng tuyển chính thức từ quy trình xét nguyện vọng toàn quốc của Bộ Giáo dục và Đào tạo

6️⃣Lệ phí ĐKXT: Thí sinh thực hiện theo quy định và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc nộp lệ phí nguyện vọng ĐKXT qua hệ thống phần mềm tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

--------------------------------------------

Tuyển sinh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

☎️Hotline: 0902 130 130, 0981168476 (Trụ sở chính); 0944868682 (Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa)

</div><div class=