Chuyển tới nội dung

CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM "GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN - SÓNG 13: TO THE WONDER"

05.10.2023

Lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu trong cuộc sống, Sóng 13 quay trở lại với chủ đề “To The Wonder” mong muốn gửi gắm đến các bạn tân sinh viên thông điệp: Tất cả những thử thách và khó khăn trong đời đều có thể trở thành điều kỳ diệu nếu chúng ta biết nhìn nhận một cách lạc quan và coi nó như một nấc thang để nâng ta bước ta đến với những thành công. 
 Với chủ đề “To The Wonder”, Sóng 13 không chỉ là một sự kiện chào tân thông thường, mà còn là một trải nghiệm thăng hoa âm nhạc và nghệ thuật vô cùng đặc biệt. Như những con sóng trong biển, chúng ta cùng nhau khám phá sự kỳ diệu của cuộc sống mới. Nơi đây, biển cả trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo và khám phá. Năm nay, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Các tân bạn sinh viên sẽ được chào đón vào một môi trường thân thiện, năng động và đầy mới mẻ. Hãy dũng cảm như những người thủy thủ, khám phá những khả năng tiềm ẩn và tràn đầy đam mê của mình.
Với những tiết mục văn nghệ của các CLB, Liên chi đoàn Khoa,… Sóng 13 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc kỳ diệu và đáng nhớ, mang đến cho các bạn tân sinh viên, và toàn thể sinh viên HUNRE những cảm xúc bất ngờ và tuyệt vời. 
Hãy cùng Chào Tân hoà mình vào đêm GALA để tận hưởng giai điệu rực rỡ của tuổi trẻ và tạo nên một đại nhạc hội thật bùng cháy tại sân trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Cơn “Sóng” này sẽ không khiến các bạn lạc trôi mà là “To The Wonder”
Bài và ảnh: Ban Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh - DCAC

Bài viết khác