Chuyển tới nội dung

Họp tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 Khoa Khoa học Đại cương

20.12.2023

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023, Khoa Khoa học Đại cương tổ chức họp tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Thầy Lê Ngọc Anh – Trưởng Khoa Khoa học Đại cương trình bày tóm tắt những thành tích mà khoa đã được trong năm 2023. Nhìn chung 100% GV, NV trong khoa thực hiện nghiêm chỉnh quy chế làm việc của nhà trường đề ra. Toàn bộ GV, NV trong khoa đều hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều GV hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ (NV1,2,3) theo quy định. Đặc biệt trong năm, khoa đã có một số thành tích nổi trội, cụ thể như sau:

+ Có 01 đề tài cấp cơ sở bảo vệ thành công đạt loại tốt.

+ Có 02 cuốn sách được nghiệm thu sử dụng làm tài liệu tham khảo trong giảng dạy tại trường.

+ Có 02 bài báo Q2, 01 bài báo Q4.

+ Có 01 NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường.

+ Có 02 NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở.

+ Có 01 SKKN được công nhận đạt loại tốt.

Bên cạnh những thành tích đạt được thì Khoa vẫn còn một số tồn tại như phong cách làm việc chưa chuyên nghiệp, còn lúng túng trong quá trình tiếp nhận thông tin cần thay đổi từ phòng ban. 

Lãnh đạo khoa cũng đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2024 đó là thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học hơn nữa và các hoạt động chuyên môn khác để tất cả các thầy cô trong Khoa tham gia tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2024, Lãnh đạo khoa cũng gửi lời chúc tới tất cả các thầy cô và gia đình năm mới an khang – thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chiều cùng ngày, Chi bộ Khoa học Đại cương cũng tổ chức tổng kết thi đua khen thưởng. Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Đặng Đức Chính – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Khoa học đại cương.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hải – Phó bí thư chi bộ trình bày tóm tắt ngắn gọn báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của chi bộ trong năm 2024. Trong đó, Chi bộ đã hoàn thành tốt nghị quyết TW3, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, và đặc biệt có sự đổi mới mạnh mẽ trong cách thức tổ chức sinh hoạt chi bộ hàng tháng, thúc đẩy các đảng viên trong chi bộ tích cực hăng hái tham gia, đặc biệt các đồng chí đảng viên hoàn thành đảng phí theo đúng thời hạn. Chi bộ đề nghị Đảng bộ cấp trên khen thưởng “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Trong năm 2024, Chi bộ xác định các nhiệm vụ trọng tâm: bồi dưỡng các đoàn thành niên tham gia lớp các tình đảng, phát triển đảng viên mới, các đồng chí trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

            Tại buổi tổng kết, đồng chí Đặng Đức Chính đánh giá rất cao bài tổng kết và phương hướng hoạt động của chi bộ và rất mong chi bộ tiếp tục phát huy và đạt thành tích cao hơn nữa trong năm 2024.

            Cuối cùng, Bí thư chi bộ Lê Ngọc Anh cảm ơn ý kiến đóng góp của đồng chí Chính và chúc tất cả các đồng chí trong chi bộ năm 2024 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết chi bộ

Bài viết khác