Chuyển tới nội dung

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS LÂM THỊ HẰNG

26.04.2024

                 Ngày 26/04/2024, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Lâm Thị Hằng chuyên ngành Vật lý chất rắn với đề tài: “Nghiên cứu cải thiện khả năng quang xúc tác của g-C3N4 biến tính với kim loại (Fe, Co, Mg, Ag) và oxit bán dẫn (TiO2, ZnO)”. NCS đã trình bày và bảo vệ xuất sắc Luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng, và chính thức trở thành Tiến sỹ chuyên ngành Vật lý chất rắn. 

                Tham dự buổi lễ bảo vệ có Th.S Nguyễn Văn Hưởng - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch công đoàn trường – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, TS Lê Ngọc Anh – Trưởng khoa; Th.S Lê Thị Hương – Phó khoa, các thầy cô đại diện của Khoa Khoa học Đại cương – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng bạn bè và người thân của NCS. 

              Sau gần 3 tiếng làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội đồng đánh giá một cách khách quan đồng thời cũng đưa ra những đóng góp vô cùng ý nghĩa cho công trình nghiên cứu của NCS. Đề tài có ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn rất lớn. NCS đã có nhiều bài báo liên quan đến đề tài của luận án. Hội đồng đã họp kín và 100% thành viên có mặt tại buổi bảo vệ đồng ý luận án với kết quả tốt.

 

             Đại diện Khoa, TS Lê Ngọc Anh tặng hoa và chúc mừng tân Tiến sĩ, chúc mừng bộ môn Vật lý có thêm 1 giảng viên có trình độ tiến sĩ và động viên các thầy cô tham dự buổi bảo vệ tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Ngoài ra, ông gửi lời cảm ơn đến đơn vị đào tạo đã luôn hỗ trợ tích cực cho NCS. 

           Trong niềm vui và xúc động, NCS Lâm Thị Hằng trân trọng cảm ơn các thành viên hội đồng đã góp ý sâu sắc để NCS hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình. NCS cũng gửi lời tới cơ sở đào tạo, lãnh đạo Khoa Khoa học Đại cương và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình đã luôn sát cánh, ủng hộ NCS trong học tập cũng như trong cuộc sống để NCS có thể bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Bài viết khác