Chuyển tới nội dung

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS ĐỖ THU HÀ

29.05.2024

            Tiếp nối truyền thống tích cực học tập nâng cao trình độ của các giảng viên trong Khoa Khoa học Đại cương. Ngày 29/05/2024, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Đỗ Thu Hà chuyên ngành Vật lý chất rắn với đề tài: “Gần đúng quỹ đạo thẳng cho các quá trình tán xạ năng lượng cao trong hấp dẫn lượng tử”. NCS đã trình bày và bảo vệ xuất sắc Luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng, và chính thức trở thành Tiến sỹ chuyên ngành Vật lý lý thuyết và Vật lý Toán. 

          Tham dự buổi lễ bảo vệ có TS Lê Ngọc Anh – Trưởng khoa; Th.S Lê Thị Hương – Phó khoa, các thầy cô đại diện của Khoa Khoa học Đại cương – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng bạn bè và người thân của NCS. 

           Sau gần 2 tiếng làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội đồng đánh giá một cách khách quan đồng thời cũng đưa ra những đóng góp vô cùng ý nghĩa cho công trình nghiên cứu của NCS. Đề tài có ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn rất lớn. NCS đã có nhiều bài báo liên quan đến đề tài của luận án. Hội đồng đã họp kín và 100% thành viên có mặt tại buổi bảo vệ đồng ý luận án với kết quả tốt.

         Đại diện Khoa, TS Lê Ngọc Anh phát biểu, tặng hoa và chúc mừng tân Tiến sĩ, chúc mừng bộ môn Vật lý có thêm 1 giảng viên có trình độ tiến sĩ và động viên các thầy cô tham dự buổi bảo vệ tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Ngoài ra, ông gửi lời cảm ơn đến đơn vị đào tạo đã luôn hỗ trợ tích cực cho NCS. 

 

 

 

Trong niềm vui và xúc động, NCS Đỗ Thu Hà trân trọng cảm ơn các thành viên hội đồng đã góp ý sâu sắc để NCS hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình. NCS cũng gửi lời tới cơ sở đào tạo, lãnh đạo Khoa Khoa học Đại cương và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình đã luôn sát cánh, ủng hộ NCS trong học tập cũng như trong cuộc sống để NCS có thể bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Bài viết khác